Ostelin - Bổ sung Vitamin D3 dạng siro

Ostelin - Bổ sung Vitamin D3 dạng siro

Ostelin Vitamin D3 Liquid thích hợp để giúp cơ và xương chắc khỏe.
Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid cung cấp một liều vitamin D3 phù hợp, dạng tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể, có hương vị dâu tây dễ chịu. Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid phù hợp để duy trì mức vitamin D đầy đủ và có thể hỗ trợ ngăn ngừa thiếu hụt vitamin D khi chế độ ăn uống không đủ. Vitamin D rất cần thiết trong suốt cuộc đời vì nó giúp hình thành và duy trì xương chắc khỏe. Nó góp phần thúc đẩy sự hấp thụ canxi, giúp phát triển và duy trì răng chắc khỏe và tham gia vào quá trình khoáng hóa xương. Đối với những người luôn ở trong nhà, mặc quần áo chống nắng hoặc có làn da sẫm màu, có thể cần thêm Vitamin D trong chế độ ăn uống. Vitamin D rất quan trọng cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Sản phẩm này đi kèm với một dụng cụ đo lường để lấy thuốcdễ dàng, chính xác.

Thành phần:

Mỗi liều 0,5 ml chứa Vitamin D3 200IU (cholecalciferol 5mcg)
Không chứa Gluten, đường, lactose, men, màu nhân tạo hoặc hương vị, chất ngọt nhân tạo hay chất bảo quản hoặc các sản phẩm sữa.

Hướng dẫn sử dụng:

Đối với trẻ sơ sinh trên 6 tháng và trẻ em dưới 12 tuổi: Bổ sung cho trẻ 0.5mL hàng ngày cùng bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đối với những trẻ nằm trong nhóm nguy cơ thiếu hụt nghiêm trọng có thể dùng 1ml/ngày. Lắc đều trước khi dùng. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở và sử dụng trong 40 ngày.

Lưu ý:

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
Chỉ là Vitamin bổ sung, cần duy trì một chế độ ăn uống cân bằng.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

Đóng gói:

Lọ 20ml.

Viết nhận xét

Chú ý: không chấp nhận mã HTML!
    Không tốt           Tốt

  • Mã sản phẩm: PRO-OL-002
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 280,000₫
  • Điểm tích lũy: 280

Tags: ostelin, vitamin D3, chăm sóc bé