Centrum Kids cho trẻ biếng ăn

Centrum Kids cho trẻ biếng ăn

- Các bà mẹ luôn mong mỏi con mình khỏe mạnh, ăn uống tốt, tuy nhiên rất nhiều bà mẹ lo lắng vì dù cố gắng chế biến thay đổi các món ăn mà con vẫn lười ăn, đó là một trong những biểu hiện biếng ăn của trẻ.

Biếng ăn là một tình trạng phổ biến hay gặp hiện nay ở trẻ em, những gia đình bắt trẻ ăn quá nhiều thì trẻ lại biếng ăn.

Biếng ăn dẫn đến suy dinh dưỡng, khi trẻ bị suy dinh dưỡng lại càng biếng ăn hơn nó tạo thành một vòng xoắn bệnh lý rất khó điều trị.

Vì vậy khi trẻ mới biếng ăn phải tìm cách khắc phục ngay, không nên để tình trạng biếng ăn kéo dài ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Siro Centrum kids vitamin bổ sung cho trẻ biếng ăn, tăng cường dinh dưỡng cho trẻ đang lớn, ăn uống không đầy đủ các loại vitamin, ốm, sau ốm, lười ăn, kích thích trẻ thèm ăn.

Centrum Incremin dưới dạng nước vị cherry rất thơm ngon, giúp chuyển hoá sắt và oxy cho cơ thể, giúp trẻ em ăn ngon miệng hơn

Siro Centrum kids Incremin với hương vị cherry tự nhiên rất thích hợp với khẩu vị của trẻ, không chứa đường giúp bổ sung Lysine, các vitamin nhóm B, sắt… cho trẻ ăn ngon miệng.

Ngoài ra, Incremin còn thích hợp cho trẻ mới ốm dậy, bổ sung dưỡng chất giúp bé mau chóng phục hồi và tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Centrum kids Incremin bổ sung Lysin là một acid thiết yếu của cơ thể, đặc biệt cần thiết với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.
Lysin được cung cấp trực tiếp cho cơ thể từ bên ngoài vào, cơ thể không tự tổng hợp được.
Lysin từ các nguồn thức ăn rất dễ bị phá huỷ trong quá trình chế biến.
Vì thế sử dụng centrum kids Incremin là cách bổ sung Lysin hiệu quả cho bé, giúp bé ăn ngon miệng, phát triển thể chất và tinh thần.

Quy cách: Lọ 100ml, 200ml dạng nước, vị cherry rất thích hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ. Sản phẩm là sự bổ sung hoàn hảo Lysine, các vitamin nhóm B, sắt.

Thành phần: Trong 5ml Incremin:

- Lysin hydrochloride.................................... 150mg

- Vitamin B1.....................................................5mg

- Vitamin B6..................................................2,5mg

- Vitamin B12............................................12,5 mcg

- Iron................................................................5mg

Liều dùng:
Bé trên 2 tuổi: ngày 1 lần 5ml/lần/ngày,
Bé dưới 2 tuổi: ngày 1 lần 2.5ml/lần/ngày

Viết nhận xét

Chú ý: không chấp nhận mã HTML!
    Không tốt           Tốt

  • Mã sản phẩm: PRO-CTR_001
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 450,000₫
  • Điểm tích lũy: 320

Đóng gói:

Tags: Vitamin, biếng ăn, trẻ em