Swisse Swisse Organic Spirulina - Tảo xoắn 100v

-9% Swisse Swisse Organic Spirulina - Tảo xoắn 100v

Giới thiệu chung

Swisse Organic Spirulina là một công thức chất lượng cao cấp có chứa tảo hữu cơ, một siêu thực phẩm xanh cung cấp nguồn vitamin và chất chống oxy hóa tự nhiên, để hỗ trợ chuyển hóa năng lượng và an sinh.

Tảo xoắn là một loại tảo màu xanh lục siêu nhỏ và là nguồn cung cấp diệp lục, vitamin B12, vitamin K, vitamin A và chất chống oxy hóa.

Một chế độ ăn uống giàu wholefoods như trái cây, rau và tảo, góp phần vào sức khỏe của tim và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.

Chất diệp lục là sắc tố màu xanh lá cây được tìm thấy trong thực vật, chịu trách nhiệm hấp thụ và biến đổi năng lượng từ mặt trời. Quá trình này được gọi là quang hợp và là cơ sở để duy trì sự sống của tất cả các loài thực vật. Khi con người có được nguồn cung cấp thực phẩm bằng cách ăn thực vật, quang hợp có thể là một nguồn năng lượng quan trọng.

Vitamin B12 hỗ trợ chuyển hóa năng lượng bình thường và hỗ trợ giảm mệt mỏi và mệt mỏi. Vitamin B12 cũng góp phần vào chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

Vitamin A hỗ trợ thị lực khỏe mạnh, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và cần thiết cho chức năng và cấu trúc da bình thường.

Vitamin K góp phần vào cấu trúc xương khỏe mạnh.

Swisse Organic Spirulina có thể được dùng hàng ngày hoặc là một phần của việc cai nghiện lành mạnh, có thể có lợi để hỗ trợ sức khỏe nói chung.

Yêu cầu về lối sống: Ăn chay

Kích thước: 100 Gói

Kích thước phục vụ: 3.05 g (6 viên)

Khẩu phần mỗi gói: xấp xỉ 16 khẩu phần


Thành phần:

Bột tảo hữu cơ (99,7%), magiê stearate, silicon dioxide.

Hướng dẫn sử dụng:

6 viên mỗi ngày.

Dinh dưỡng và lợi ích được nêu có thể thu được với 1 khẩu phần (6 viên). Bạn có thể dùng tới 3 khẩu phần mỗi ngày nếu bạn chọn tăng cường dinh dưỡng hơn nữa.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản dưới 30 độ C. Tránh lưu trữ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt. Không sử dụng nếu nắp bị hỏng.
Đóng gói:

Hộp 100 viên.

Viết nhận xét

Chú ý: không chấp nhận mã HTML!
    Không tốt           Tốt

  • Mã sản phẩm: PRO-SW-016
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 650,000₫
  • 590,000₫
  • Điểm tích lũy: 590

Tags: Swisse, Ultiboost, Organic Spirulina, tảo xoắn