Blackmores Lutein-Vision Advanced - Bổ mắt

--25% Blackmores Lutein-Vision Advanced - Bổ mắt

Blackmores Lutein-Vision Advanced chứa công thức chống oxy hoá để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, giúp chống Oxy hóa, hạn chế các quá trình lão hóa cho các tế bào mắt. Đặc biệt là vùng tròng mắt và con ngươi.
Lutein và zeaxanthin là các sắc tố tự nhiên được tìm thấy trong mắt người, tập trung nhiều nhất ở vùng con ngươi của võng mạc. Chúng cũng hiện diện trong tròng mắt.
Trên con ngươi, lutein & zeaxanthin sẽ tạo ra 1 lớp các sắc tố vàng gọi là các sắc tố con ngươi, lớp này hoạt động hiệu quả như 1 lớp lọc các ánh sáng có hại (UVA,UVB) khi chúng tiếp xúc với võng mạc.
Các loại thuốc chứa các este lutein & zeaxanthin tự nhiên đã được thử nghiệm trên người, cho thấy hiệu quả tăng mật độ của các sắc tố con ngươi.
Mật độ sắc tố con ngươi càng cao, mắt càng khoẻ và độ trẻ trung, nhạy cảm của thị giác càng tăng. Bên cạnh khả năng hấp thụ những tia sáng có hại, lutein & zeaxanthin còn hoạt động như các chất chống oxy hoá và giảm thiểu những tác động lâu dài của sự oxy hoá võng mạc và tròng mắt. Lutein-Vision chứa axit béo omega-3 và selenium dưới dạng selenomethionine, một hình thức dễ hấp thụ hơn của selenium. Selenium có chức năng chống oxy hoá vùng mắt, là 1 phần của enzyme chống oxy hoá gọi là glutathione peroxidase (GSH). GSH tập trung ở vùng tròng mắt và có vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ độ trong sáng của tròng mắt và duy trì các chức năng của một đôi mắt khoẻ mạnh.

Công dụng chính:

Bổ mắt, bảo vệ con ngươi trước những tác động có hại của ánh sáng. Tăng mật độ các sắc tố trên con ngươi.
Giúp chống oxy hóa, hạn chế các quá trình lão hóa cho các tế bào mắt.
Giúp tăng cường thị lực cho mắt , hạn chế nhức mắt , mỏi mắt , khô đục thủy tinh thế ở mắt, đau mắt đỏ do bị kích ứng và do giảm chất nhầy.
Ngăn ngừa và biến chứng các bệnh về mắt cho người mắc bệnh tiểu đường.
Ngoài ra nó cũng giúp tăng cường độ sắc bén của thị giác.

Thành phần chính:

Tagetes erecta (Marigold) 500mg, Selenomethionine (Selenium 50 µg) 124µg; Zeaxanthin 1mg; Dầu cá cô đặc omega-3 triglycerides 850g chứa omega-3 marine triglycerides 528mg  

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên;

Trẻ dưới 12 tuổi cần có sự chỉ định của bác sĩ.

Lưu ý:

Sản phẩm có chứa Selenium, chất có thể gây độc nếu uống quá liều. Nếu đang mang thai hoặc cho con bú nên tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Blacmores Lutein Vision được khuyên dùng kếp hợp với Blackmores Macu Vision để có hiệu quả tốt nhất cho một đôi mắt khỏe mạnh.

Đóng gói:

Hộp 60 viên

Viết nhận xét

Chú ý: không chấp nhận mã HTML!
    Không tốt           Tốt

  • Mã sản phẩm: PRO-BM-008
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 650,000₫
  • 810,000₫
  • Điểm tích lũy: 650

Tags: blackmores, lutein, bổ mắt